Bảng báo giá dịch vụ quản trị website mới nhất năm 2017

0
78

Đi cùng thành công về lĩnh vực thiết kế website và phát triển ứng dụng web thì logicbasinteractive vẫn đang tiếp tục có những chính sách rất tốt cho những ai chưa, đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty.

Những khách hàng lớn có thể kể đến trước đã được báo giá và đang sử dụng dịch vụ:

  • 2001 : Thực hiện dịch vụ SEO top 10 Google tại quangbaweb.com và thiết kế website
  • 2004 : Thực hiện quản trị dự án Từ Điển Bách Khoa Toàn thư Việt Nam (CD)
  • 2005 : Thực hiện nhập liệu quản trị cho HONDA Việt Nam, Dự án của WorldBank
  • 2006 : Thực hiện các dự án cho Malaysia Tourism, Hitachi, Epson, GE (Online softbase)
  • 2007 :Phát triển và quản lý Tạp chí ôtô-Xemáy và Sàn Giao dịch Thép Vinametal. Triển khai dịch vụ chăm sóc website, quảng bá website lên top 10 Google cho khách hàng thiết kế website tại Logicbasinteractive.
  • 2008 : Online Ad với Admax Asia, Vietad, Hợp tác đồng thương hiệu với Alibaba, Phát triển gần 150.000 toolbar cho hàng chục ngàn máy tính để quảng bá website cho các khách hàng thiết kế với Logicbasinteractive. Tiếp tục phát triển các phần mềm và dịch vụ trực tuyến cho Vietnam Airlines, JVC, Yahoo…
  • 2017 : Mở rộng trên hàng loạt các phương diện của web 2.0 đặc biệt là phát triển nhiều ứng dụng trên nền tảng mã nguồn WordPress.

Bảng báo giá dịch vụ quản trị website mới nhất năm 2017 1

Dịch vụ Thiết kế , quản trị web và Chăm sóc website của Logicbasinteractive với những dịch vụ vượt trội dành riêng cho các Doanh nghiệp/ tổ chức có tên tuổi và thực sự quan tâm đến lĩnh việc ưu tiên phát triển Hệ thống website của mình lớn mạnh trên internet nhưng không có đội ngũ quản trị và phát triển website chuyên nghiệp :

+ Thay cho đội ngũ kỹ thuật / webmaster để thực hiện việc quản trị web với chi phí = 1/2 so với việc thuê Nhân viên quản trị web nhưng chất lượng quản trị web sẽ giá trị gấp nhiều lần.

+ Thực hiện các công việc tối ưu hóa, quảng bá website để đạt được số lượng khách hàng lớn vượt trội so với đối thủ. Đưa website của Doanh nghiệp chiếm lĩnh top đầu dịch vụ trên mạng.

+ Thực hiện Chương trình Online Marketing cho website khách hàng để có Thương hiệu uy tín trên mạng với chi phí cực thấp so với các chương trình truyền thông truyền thống.

Những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp như sau:

+ Nâng cấp website từ tĩnh lên động, Giao diện xấu lên đẹp, Từ công nghệ cũ lên công nghệ mới 2.0/ 3.0
+ Tối ưu hoá code của trang web cho các công cụ tra cứu (SEO)
+ Tạo thêm các Module hiện đại mới bổ xung cho web như Thư viện Flash, Ajax, Diễn đàn, vote, Ghi ý kiến, thanh toán trực tuyến, xử lý spam, xử lý đơn hàng, Theo dõi thống kê truy cập, địa lý, khu vực, Hành vi của khách viếng thăm website.
+ Chăm sóc các từ khoá HOT của ngành nghề để đưa lên thứ hạng cao nhất trên Google
+ Cập nhật nội dung thường xuyên cho website
+ Tăng chỉ số Page Rank và Alexa Ranking cho web
+ Thu hút số lượng khách viếng thăm thông qua các chiến dịch Online Marketing
+ Thực hiện Viral marketing cho website
+ Theo dõi tốc độ truy cập web từ các Node khác nhau trên TG
+ Theo dõi và xử lý các sự cố Spam mail, block IP, lỗi DNS hệ thống
+ Back up thường xuyên Cơ sở dữ liệu website
+ Check và fix các Security Holes thường gặp
+ Theo dõi anti Fishing, Giả mạo, Virus….
+ Xoá spam email, Cache file , Log… trên hệ thống
+ Chạy back up song song hệ thống website phụ phòng sự cố
+ Kiểm tra tình trang tên miền, Thời hạn tên miền để gia hạn kịp thời
+ Phân tải Load balancing, chặn IP

Bảng báo giá Chi phí :

+ GÓI CƠ BẢN : 999.000 VND 1 tháng : Thời gian quản trị : Đầy đủ với Giờ làm việc là 20 Tiếng/ tháng (Chỉ có 50.000 Đ 1 giờ) – (Hợp đồng 1 năm)
+ GÓI ĐẦY ĐỦ : 1.999.000 VND 1 tháng : Thời gian quản trị : Đầy đủ với Giờ làm việc là 40 Tiếng/ tháng (Chỉ có 50.000 Đ 1 giờ) – (Hợp đồng 1 năm)
+ GÓI NÂNG CAO : 2.999.000 VND 1 tháng : Thời gian quản trị : Đầy đủ với Giờ làm việc là 60 Tiếng/ tháng (Chỉ có 50.000 Đ 1 giờ) – (Hợp đồng ít nhất là 6 tháng)

Đặc biệt trong thời gian này logicbasinteractive giảm giá 50% cho 1000 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch của của công ty. Liên hệ theo email để nhận được tư vấn chu đáo nhất từ công ty chúng tôi.

Thay mặt BQT admin Bảo Huy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here